IELTS học sinh sinh viên cấp tốc

2023-06-08

IELTS QUYỀN LỰC NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người cho rằng bằng IELTS chỉ hữu ích cho những ai có ý định du học. Nhưng thực tế đã chứng minh IELTS có giá trị nhiều hơn vậy. Hãy cùng điểm qua những lợi ích khác mà chứng chỉ IELTS mang lại.

1. Tuyển thẳng vào Đại học

Bắt đầu từ mùa tuyển sinh 2021 trở đi, IELTS sẽ trở thành “tấm vé ưu tiên” giúp học sinh dễ dàng bước chân vào những trường Đại học hàng đầu Việt Nam.

Điểm số IELTS sẽ được quy đổi sang điểm Tiếng Anh tương ứng, trong tổ hợp điểm xét tuyển. Vì vậy, khả năng đạt thang điểm 10 là hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, một số trường Đại học hiện nay, đã áp dụng chính sách tuyển thẳng đối với những thí sinh có bằng IELTS từ 6.5 trở lên với điều kiện:

• Hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

• Chứng chỉ còn thời hạn tính từ ngày xét tuyển

• Không bị điểm liệt 2 môn thi còn lại trong danh sách môn xét tuyển của trường

2. Thuận tiện cho việc nghiên cứu khoa học và hoàn thành luận án

Giá trị mà IELTS mang lại không chỉ là điểm số, mà còn ở quá trình tiếp thu kiến thức. Nếu chuyên tâm ôn luyện, kết quả mà học viên nhận được là tăng từ vựng, vững cấu trúc, và thành thạo cách viết luận văn.

Những kiến thức và kỹ năng có được từ IELTS sẽ trợ giúp sinh viên dễ dàng hơn trong quá trình nghiên cứu khoa học, hoặc thực hiện dự án tốt nghiệp.

3. Xét tốt nghiệp Đại học

Hầu hết các trường Đại học đều yêu cầu IELTS là điều kiện tiên quyết để xét Tốt nghiệp. Mỗi trường, mỗi ngành sẽ có một tiêu chuẩn riêng, và thang điểm thường trải đều từ 3.5 - 7.0.

Vì bằng Đại học rất có giá trị trong tương lai, nên muốn tốt nghiệp, sinh viên phải đủ điểm IELTS theo yêu cầu.

4. Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương “ngất ngưởng”

Sẽ không phô trương khi khẳng định điểm số IELTS tỉ lệ thuận với mức lương bạn được hưởng. Nhiều công ty nước ngoài chấp nhận tuyển dụng một nhân viên chưa có kinh nghiệm với mức lương trên chục triệu, với điều kiện phải có bằng IELTS ít nhất từ 6.0 - 6.5.

Nguyên nhân là trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, kỹ năng giao tiếp được ưu tiên hơn chuyên môn. Đặc tính này không chỉ giúp sinh viên mới ra trường nhanh chóng có được việc làm, mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai mong muốn chuyển ngành. Nắm trong tay tấm bằng IELTS chất lượng, bạn chắc chắn không sợ thất nghiệp.

5. Kiếm thêm thu nhập với công việc thời vụ

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người có xu hướng mở rộng thu nhập hàng tháng thông qua những công việc thời vụ - freelance, sau 8 tiếng đi làm công sở. Với một khoảng thời gian ngắn ngủi vào buổi tối, dịch thuật hay dạy thêm Anh Văn là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai có bằng cấp IELTS.

Giá trị mà IELTS mang lại là không thể chối từ. Nhưng để sở hữu một tấm bằng chất lượng và “được việc” thì quả thật là một vấn đề nan giải.

Nan giải không có nghĩa là không thể giải. Và đáp án hữu hiệu nhất cho bạn chính là đầu tư vào IELTS Đa Minh, nơi chuyên luyện thi IELTS với cam kết “bao đậu”.

IELTS Đa Minh là trung tâm sở hữu độc quyền phương pháp giảng dạy “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp”. Ba ưu điểm nổi bật của phương pháp này là kích hoạt giác quan để học nhanh hơn - lập trình ngôn ngữ trong não bộ để dễ ghi nhớ cấu trúc câu - và thay đổi lối tư duy đối với ngôn ngữ có trình độ cao.

Bên cạnh phương pháp đặc biệt là bộ giáo trình được công nhận bản quyền sở hữu trí tuệ “Best Language Selection 9.0”. Đây là bộ tài liệu được biên soạn bởi Dr. Dominic Nguyễn - nhà huấn luyện chính của IELTS Đa Minh, Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh ứng dụng, và cũng là Tiến sĩ Khoa học Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục. Điểm mạnh của bộ giáo trình này là tổng hợp những ngôn ngữ học thuật theo lối văn chương - áp dụng nghệ thuật sử dụng ngôn từ - và cung cấp nguồn thông tin tham khảo không chỉ trong tiếng Anh mà còn trong các lĩnh vực khác.

Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên tại IELTS Đa Minh là những thầy cô chuyên về luyện thi IELTS. Mỗi người đều có một chuyên môn riêng và điểm số của kỹ năng đó trong kỳ thi đều đạt 9.0. Vì vậy dù theo học ở lớp Listening, Reading, Writing hay Speaking, bạn đều được truyền đạt phương pháp giúp tăng điểm nhanh chóng cho kỹ năng đó.

Sự kết hợp chặt chẽ của bộ ba: giảng viên - phương pháp - giáo trình chính là lý do vì sao IELTS Đa Minh “dám” đưa ra cam kết:

• Bồi hoàn 200% học phí, nếu không đạt điểm số mong muốn

• Tăng điểm từ 2.0 - 6.0 chỉ học tối đa 5 tháng

• Đảm bảo thi đậu dù học viên không có thời gian học và làm thêm bài tập ở nhà

• Kiên quyết không dạy theo mẹo, đề tủ và lối “học vẹt”. Mang lại nền tảng kiến thức vững chắc và cải thiện toàn bộ kỹ năng

• Sẵn sàng tài trợ 100% học phí cho những ai tìm được trung tâm nào có chất lượng và trách nhiệm tương đương

Để sở hữu tấm bằng IELTS quyền lực, hãy đầu tư đúng nơi để vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức, vừa đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ TỪ HỌC VIÊN

Có bằng IELTS 6.5 - 8.0 Overall chỉ sau 10 tuần

----------------------------------------------

IELTS Đa Minh: Chất lượng cao nhất - Trách nhiệm vĩnh viễn